" Chúng tôi theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối dụng cụ điện cầm tay. "

Thư Ngỏ

_A7R9597.jpg

​"Là một nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay như: Máy cắt, máy khoan, máy mài, máy hàn, máy bào, máy chà nhám, máy bắt vít, máy cưa, máy bắt bù long ốc vít, máy dầm, bê tông cùng các phụ kiện cầm tay chạy điện, dây hàn, đá cắt, đá mài,...

Với mong ước sản phẩm/ dịch vụ của mình ngày càng hoàn thiện, TPC cam kết luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng. Nhằm đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam bắt đầu bằng việc cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh va dịch vụ chăm sóc chu đáo. TPC trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nhiều đơn vị, khách hàng biết đến và tin tưởng." 

TRẦN VĂN CHEN - Giám Đốc 

Về Chúng Tôi

Ban lãnh đạo Công ty TPC có trên 20 năm kinh nghiệm phát triển trên nền tảng vững chắc là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn kỹ thuật, thân thiện với môi trường.

Đội ngũ TPC chúng tôi cam kết không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng về mọi mặt, đa dạng hóa sản phẩm, cạnh tranh về giá cả, ngày càng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong cả nước.

Đồng thời mong muốn góp một phần nhỏ vào quá trình phát triển ngành công nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, được nhập khẩu chính ngạch, chất lượng an toàn tuyệt đối.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 1996:

Công ty TPC có tiền thân là cửa hàng Toàn Bắc được bắt đầu thành lập với diện tích cửa hàng chỉ 16m2 và chỉ 5 nhân sự.

Năm 2016:

là 1 cột mốc phát triển rất lớn của TPC, TPC chính thức ra đời với tên gọi là Công ty TNHH TM DV TPC vào ngày 31 tháng 12 năm 2015. Diện tích văn phòng của TPC đạt tới 200 m2, diện tích kho hàng lên đến 2.800 m2. Đội ngũ nhân sự có trình độ cao lên đến 60 người. Số lượng Công xưởng lớn và có thương hiệu hợp tác với TPC lên đến 38 Công xưởng như DCA, HAOMAI, MINBAO,..

Năm 2017:

Diện tích văn phòng của TPC lên tới 600 m2, diện tích kho hàng lên đến 4.800 m2, cùng với đội ngũ nhân sự lên đến 100 người. TPC tiếp tục ký hợp đồng hợp tác thêm nhiều đối tác có thương hiệu lớn  như TOTAL, INGCO, AGP, ... và mở rộng mạng lưới phân phối tất cả các sản phẩm từ Nam đến Bắc.

Năm 2018:

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay chuyên dùng, TPC thấu hiểu sâu sắc những mong đợi của khách hàng. TPC đã bắt đầu áp dụng những công nghệ chuyên nghiệp vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, luôn nâng cao nghiệp vụ chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dụng cụ điện cầm tay, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tiện dụng và thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH

Phấn đấu đạt mức chỉ tiêu lợi nhuận dựa trên dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nhân viên đoàn kết, sáng tạo trong công việc, toàn tâm toàn ý phục vụ khách hàng.

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

  • Chuyên nghiệp, chính trực, giá cả cạnh tranh.

CAM KẾT

Có kinh nghiệm 20 năm phát triển trên nền tảng vững chắc là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn kỹ thuật, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhập khẩu chính ngạch. Công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng về mọi mặt, ngày càng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của từng khách hàng trong cả nước. Đồng thời, mong muốn góp một phần nhỏ vào quá trình phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, TPC vừa là nhà nhập khẩu vừa là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như: 

e3027dfb11b8f6e6afa9.jpg
50d904b5a27d5823016c.jpg
adde0b206763803dd972.jpg
TOTAL.jpg
3affeb1ec6ee3cb065ff.jpg
INGCO.jpg

" Cam kết chất lượng máy móc cao, an toàn tuyệt đối, thân thiện với sức khoẻ người sử dụng và môi trường ".

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

-  Sản phẩm cung ứng đa dạng, được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

-  Giá cả cạnh tranh. 

-  Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng xử lý kịp thời các mong muốn và các vướng mắc của khách hàng. 

​-  Dịch vụ hoàn hảo với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hệ Thống Phân Phối

TUYẾN_KINH_DOANH.png